Công Ty TNHH Bảo Vệ Vệ Sĩ Song Long

Công ty Bảo vệ Song Long xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành ủng hộ dịch vụ của Công ty Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với phương châm chất lượng dịch vụ – lợi ích của khách hàng là tâm điểm cho mọi hoạt động. Bảo vệ Song Long không ngừng hoàn thiện trình độ của đội ngũ quản lý – là tiền đề cốt lõi của việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công Ty TNHH Bảo Vệ Vệ Sĩ Song Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Thanh

Điện thoại:

0943370376

Email:

dichvubaovesonglong@gmail.com

Địa chỉ: ấp Thành Long, X. Thành Thới A, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm Tại Bến Tre

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm còn được Bộ Công An cho phép tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ Sỹ. Tính đến 2022, Bảo vệ Ngày & Đêm đã có:
– 26 văn phòng & chi nhánh đại diện trên khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ,..
– Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và phần mềm quản trị đa năng để vận hành, kiểm soát chất lượng dịch vụ chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi. Tất cả những con số ấn tượng trên đã khẳng định được Bảo vệ Ngày & Đêm đang là Công ty Dịch vụ Bảo vệ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

>>>>> Với phương châm “Bảo vệ ngày và đêm – Ngày đêm an toàn”, chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng trên toàn quốc.

Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm Tại Bến Tre

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Nguyễn Thành Chơn

Chức vụ:

Trưởng VP

Di động:

0983950978

Email:

thanhchonnds@gmail.com

Địa chỉ: Số 183, Quốc Lộ 57B, ấp Phú Nhơn, Thị Trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Bến Tre