Gioăng Phớt VINA SAN A – Công Ty TNHH VINA SAN A

Công Ty TNHH VINA SAN-A là đại lý chính hãng tại Việt Nam các sản phẩm NOK Japan, Nactecm Simrit, CFW, xích DID Japan,.. Các sản phẩm phớt lò xo, phớt chặn dầu, phớt ben thủy lực, vòng đệm, gioăng, xích, sên.
Với phương châm “Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng”, chúng tôi cam kết và khẳng định tất cả các sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Vina San-A là hàng chính hãng 100% và là nơi để quý khách hàng gửi trọn niềm tin về chất lượng, đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Gioăng Phớt VINA SAN A – Công Ty TNHH VINA SAN A

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Ms. Thi

Chức vụ:

TP. Kinh Doanh

Di động:

0898 307 369

Email:

thi@tanhoaloi.vn

Địa chỉ: 258 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Công Ty TNHH Lôi Bảo

Công Ty TNHH Lôi Bảo chuyên cung cấp Vòng Bi Công Nghiệp & Dây Curoa Công Nghiệp.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Công Ty TNHH Lôi Bảo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Tuấn

Di động:

0919 413 937

Email:

loibaocoltd@gmail.com

Địa chỉ: 1185 Tỉnh Lộ 43, KP. 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại & Đầu Tư Thuận Vũ

Cokhigiare.com là trang website bán hàng trực tuyến của Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại & Đầu Tư Thuận Vũ – Nơi mua sắm trực tuyến giá sỉ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vòng bi, bạc đạn, thanh trượt Ama, bulon liên kết..với chất lượng tốt và giá thành hợp lý
Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, cokhigiasi.com đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán buôn một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại & Đầu Tư Thuận Vũ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Toàn

Di động:

0964 096 245

Email:

toanle.tphcm@gmail.com

Địa chỉ: 2/47D KP.5, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Công Nghiệp T&T

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Công Nghiệp T&T

Địa chỉ: 12/8/3 Đường Số 8, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Hoàng Nam

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Hoàng Nam là đại lí cung cấp, phân phối sản phẩm nhông xích, đại hiện của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Hitachi – Nhật, D.I.D – Nhật, Tsubaki – Nhật, DongHua – Trung Quốc, C-King, Unibear, Diamond – Mỹ, Dongbo – Hàn Quốc, KMC, EP, Fixed Star, Kana – Nhật, Star – Trung Quốc, SKF – Nhật.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Hoàng Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Ms.Vương

Chức vụ:

P.Kinh Doanh

Di động:

0909759439

Địa chỉ: 840/20 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 28, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thuận Vũ

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thuận Vũ được thành lập với tâm huyết là luôn mang đến sự tín nhiệm cao nhất và sự hài lòng về chất lượng phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Tâm huyết đó là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. Tập thể cán bộ công nhân viên của công ty đã có nhiều năm trong nghề, được đào tạo ở trong và ngoài nước bởi các chuyên gia đến từ các nhà sản xuất vòng bi và thiết bị truyền động hàng đầu của Đức, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ,..
Tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thuận Vũ luôn nổ lực học hỏi, cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mới nhất cũng như rèn luyện không ngừng những kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng tốt nhất sự tin tưởng và những mong đợi của quý khách hàng

Song song với việc cung cấp thiết bị thì hâu mãi là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàn kết hợp với các chuyên gia trong nước cũng như nước ngoài mở các hội thảo để hướng dẫn cho các khách hàng cách tháo lắp bảo trì bảo dưỡng vòng bi và các thiết bị truyền động sau cho tốt nhất.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thuận Vũ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Bà Phạm Thị Thu

Điện thoại:

(08)3.810.5718

Di động:

0964.0962.45

Địa chỉ: 73/20 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)