Công Ty TNHH Sản Xuất Keo Và Dung Dịch Chuyên Dụng Ô Tô Chu Lai (CASF)

Nhà máy keo và dung dịch chuyên dụng được đưa vào hoạt động từ năm 2020 với chức năng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm keo và dung dịch chuyên dụng. Nhà máy có diện tích 2.000 m2, tổng vốn đầu tư 17 tỷ đồng được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến và các máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Philippines gồm 3 dây chuyền:

✔ Dây chuyền phân cuộn và đóng gói băng keo có công suất 1 triệu sản phẩm/ Năm
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhà máy đã đầu tư các thiết bị kiểm tra hiện đại như máy đo độ nhớt, dụng cụ kiểm tra hàm lượng ure, máy đo độ pH, máy sấy, cân phân tích, cân kỹ thuật, dụng cụ kiểm tra độ dày, ưdụng cụ đo độ cứng, đo tỷ trọng axit,..

Nhà máy hiện sản xuất và cung ứng 3 nhóm sản phẩm chính, gồm:

+ Keo xưởng sơn (PVC Body Sealer, PVC Underbody Coating)
+ Keo Silicone (SS301, SS501, SS601,..)

+ Keo dán Butyl Tape
+ Băng keo trong
3. Nhóm sản phẩm dung dịch chuyên dụng:

+ Nước rửa kính ô tô
+ Dầu phanh DOT3, DOT4
Đặc biệt, nhà máy đã nghiên cứu, phát triển và cung cấp ra thị trường dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel sử dụng cho hệ thống SCR trong các chủng loại xe theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4,5 và 6 (Tiêu chuẩn ISO 22241) và dung dịch xử lý khí thải động cơ tàu biển đạt chuẩn khí thải IMO TIER 3 theo tiêu chuẩn ISO 18611.

Với định hướng trở thành Công ty sản xuất keo và dung dịch chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam, CASF đã từng bước đáp ứng và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động sản xuất và thương mại trên thị trường trong nước và xuất khẩu.

Hiện nay, các sản phẩm của nhà máy không chỉ phục vụ cho hoạt động sản xuất của THACO và các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô mà còn cung cấp cho các đơn vị kinh doanh linh kiện phụ tùng ô tô trong cả nước. Nhà máy keo và dung dịch chuyên dụng đang nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hóa chất chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường và giá cạnh tranh. Đồng thời đầu tư nâng cấp các dây chuyền sản xuất theo hướng tự động hóa như dây chuyền sản xuất nước làm mát, nước rửa kính, sản xuất dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel,.. Nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Công Ty TNHH Sản Xuất Keo Và Dung Dịch Chuyên Dụng Ô Tô Chu Lai (CASF)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Lê Văn Huy Phát

Chức vụ:

Kinh doanh

Điện thoại:

077 555 4057

Email:

levanhuyphat@thaco.com.vn

Họ tên:

Ms. Nguyễn Thị Bảo Ngọc

Chức vụ:

Kinh doanh

Di động:

0938 998 596

Email:

nguyenthibaongoc1@thaco.com.vn

Địa chỉ: KCN Cơ Khí Ô Tô Chu Lai Trường Hải, X. Tam Hiệp, H. Núi Thành, Quảng Nam