Xe Nâng THP – Công Ty TNHH TM Và DV Thiên Hiệp Phát

Công Ty TNHH TM Và DV Thiên Hiệp Phát được thành lập từ năm 2009. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hạ, thiết bị nâng hạ. Các sản phẩm chính của doanh nghiệp:
– Xe nâng điện, xe nâng tay: đến từ thương hiệu Yale, Toyota,..
– Phụ tùng xe nâng: bình điện,..
* Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa về máy móc, thiết bị công nghiệp, thiết bị nâng hạ, vật liệu,.. cũng như các dịch vụ trọn gói liên quan một cách tốt nhất cho tất cả các quý khách hàng.

Xe Nâng THP – Công Ty TNHH TM Và DV Thiên Hiệp Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr Nguyễn Đức Tú

Chức vụ:

NV Kinh doanh

Di động:

0903 517 666

Email:

tunguyen.thp736@gmail.com

Địa chỉ: 736 – 738 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Công Ty TNHH DAGICO

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa★★★ DAGICO ★★★
Thành lập vào tháng 05 năm 2013, trải qua 10 năm hoạt động, đến nay Công Ty TNHH DAGICO đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với thị phần khu vực trải dài từ Nghệ An vào đến Đồng Nai với các sản phẩm trong ngành kết cấu thép, cầu trục và thiết bị nâng.

➝ Cầu trục: Cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục quay, mono rail,..
➝ Nhà thép tiền chế: Nhà thép cầu trục, nhà thép không cầu trục, khung thép nhà phố, khung thép nhà hàng, khung thép nhà kho, showroom,..
➝ Dịch vụ khác: Thiết kế, thi công điện công nghiệp Lắp đặt thiết bị nâng, tủ điện, bảo trì thiết bị nâng hạ,..

● Đội ngũ nhân viên gắn bó với nhau nhiều năm, được đào tạo liên tục, nắm bắt những tính năng mới của sản phẩm cung cấp để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Khách hàng tiêu biểu: Công Ty CP Đầu Tư VinaLog (logicstics, nhà máy), Công Ty CP Giao Nhận Vận Tải Kim Thành Lợi (nhà thép), Công Ty CP JT Việt Nam, Công Ty Kas E&C Việt Nam (Hàn Quốc, cầu trục), Công Ty Shisaki Shoko Việt Nam (Nhật Bản, cầu trục), Công Ty Cổ Phần Bao Bì Kimpack (nhà thép), Công Ty Cổ Phần An Phát (cầu trục) , Công Ty Máy Phát Điện Kỳ An, Công Ty TNHH Hào Hưng (Quảng Ngãi, Phú Yên, Huế, cầu trục, gàu múc thủy lực), Công Ty CP Tập Đoàn Tonmat (cầu trục), Công Ty TNHH Thành Xuân Phú, Công Ty TNHH Xuyên Thành, Bê Tông Viết Hải Hà Tĩnh, Thép Vũ Hải Đà Nẵng,..

Công Ty TNHH DAGICO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Hotline

Chức vụ:

Nguyễn Tất Toàn – Giám Đốc

Di động:

090 534 6171

Email:

nguyentattoan@gmail.com

Địa chỉ: 206/23 Đống Đa, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Xe Nâng Người HLC – Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Cơ HLC

Đón đầu xu hướng phát triển công nghiệp tại miền Trung, Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Cơ HLC được thành lập vào năm 2019. Bằng chính nội lực của chính mình, kể từ khi thành lập HLC đã được tin tưởng là đối tác cung cấp thiết bị và cho thuê xe nâng người hàng đầu miền Trung. Công ty cũng đã góp một phần nhỏ để xây dựng các nhà máy ở các khu công nghiệp ở TT Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,.. giúp tỉnh ngày thêm giàu đẹp.
▬ Là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người có nhiều năm kinh nghiệm
▬ Thương hiệu xe nâng nổi tiếng: Genie, JLG, Skyjack, LGMG, SHINOBOOM
Trong quá trình thuê xe, mọi vấn đề bảo dưỡng, bảo trì sẽ được HLC Rental thực hiện theo hợp đồng đã ký kết. Điều này giúp chất lượng xe nâng sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất với năng suất tối đa.

Xe Nâng Người HLC – Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Cơ HLC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Lê Văn Hải

Chức vụ:

Giám đốc

Điện thoại:

0908 736 755

Di động:

0984 437 839

Email:

hlcrental@gmail.com

Địa chỉ: Trụ Sở Chính: Số 15, Đường Đá Mọc 3, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng