Pa Lăng Việt Hàn – Công Ty TNHH Thiết Bị Nâng Việt Hàn

Công Ty TNHH Thiết Bị Nâng Việt Hàn có kinh nghiệm 10 năm cung cấp các loại thiết bị nâng hạ như: Pa lăng cáp điện Hyudai, Pa lăng cáp điện hyundai, sửa chữa Pa lăng, Cầu trục dầm đơn, Cổng trục, Pa lăng Hyundai giá tốt, Pa lăng Hyundai hàng có sẵn, Bão dưỡng Pa lăng định kỳ, cổng trục, Pa lăng xích, Xe nâng tay,..
– Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách! Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ hotline 0868.233.955

Pa Lăng Việt Hàn – Công Ty TNHH Thiết Bị Nâng Việt Hàn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Tạ Minh Dương

Chức vụ:

NV Kinh Doanh

Di động:

0868.233.955

Email:

palanghyundai@gmail.com

Địa chỉ: 119/34 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Công TY TNHH Xe Nâng An Lộc Phát

Trong nền kinh tế phát triển hiện nay, việc sử dụng xe nâng vận chuyển hàng hóa vào công việc đã góp phần tăng hiệu quả giảm sức lao động của con người cùng an toàn cho hàng hòa. Xe nâng An Lộc Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên cung cấp các dịch vụ xe nâng như sửa chữa xe nâng, phụ tùng xe nâng, cho thuê xe nâng, mua bán xe nâng đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp và các chủ kho xưởng.
►Đội ngũ nhân viên tận tình giàu kinh nghiệm, là những kỹ sư, kỹ thuật viên đã và đang thực hiện các công việc lắp ráp và sửa chữa xe nâng trong khoảng thời gian ngắn và khắc phục nhanh chóng. Chuyên viên tư vấn tận tâm luôn đưa ra những lựa chọn tốt về các loại chiếc xe nâng mà quý khách mong muốn sử dụng để đáp ứng từng công việc.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều được An Lộc Phát bảo hành trọn gói với thời gian dài, được bảo trì bảo dưỡng và thay thế phụ tùng miễn phí trong thời gian còn bảo hành. Quý khách hãy đến ngay với xe nâng An Lộc Phát để có những chọn lựa sản phẩm hay dịch vụ xe nâng chính hãng tốt nhất – chuyên nghiệp và tận tâm.

Công TY TNHH Xe Nâng An Lộc Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Nguyễn Ngọc Mải

Điện thoại:

090 695 70 80

Email:

xenanganlocphat.com@gmail.com

Địa chỉ: 195/25 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)