Vệ Sinh Công Nghiệp Thân Tín – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Thân Tín

Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Thân Tín luôn ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi chuyên:
Cung cấp dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây cỏ, cây cảnh
Vệ Sinh Công Nghiệp Thân Tín hiện đang phục vụ nhiều tỉnh thành trong cả nước: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn,..

Đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn: Công ty Shinsung Vina, Ngân hàng VP Bank, Ngân hàng Ocean Bank, Ngân hàng Maritime Bank, Ngân hàng Agribank, Trụ sở liên cơ quan Bắc Giang,..

Vệ Sinh Công Nghiệp Thân Tín – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Thân Tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Ông Nguyễn Văn Thân

Di động:

0983 330 610

Email:

thantin.than@gmail.com

Địa chỉ: Số 38 phố Lê Lý, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Bắc Giang, Bắc Giang

Thi Công Sàn Nhà Xưởng Trịnh Phú Gia – Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trịnh Phú Gia

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trịnh Phú Gia sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công sàn nhà xưởng, chúng tôi vẫn luôn giữ vững triết lý kinh doanh “Uy tín tạo dựng thành công”. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của bề mặt sàn nhà xưởng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm:
– Thi công đánh bóng, mài sàn và tăng cứng sàn bê tông
Trịnh Phú Gia mang đến những giải pháp hoàn hảo cho sàn nhà xưởng của bạn. Trong lĩnh vực sơn epoxy, chúng tôi ứng dụng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng như sàn, tường, nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, tầng hầm, bãi đậu xe,.. Ưu điểm của sơn epoxxy:
✔ Tính bền chắc
✔ Khả năng chống thấm
Để xây dựng một tập thể vững mạnh như ngày hôm nay, điều Trịnh Phú Gia luôn coi trọng đó là yếu tố con người. Công ty hội tụ một đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, đội ngũ thợ thi công có kinh nghiệm lâu năm và thực hiện kỹ thuật chính xác. Song song, Trịnh Phú Gia còn đầu tư rất nhiều máy móc thiết bị hiện đại phục vụ quá trình làm việc. Từ đó, các công trình thi công của chúng tôi luôn thỏa mãn được 100% đối tác.

Dự án tiêu biểu: Công ty CP HGA, Công ty TNHH Italisa Việt Nam, Huyndai Hùng Phượng, Công ty K-flex, Công ty TNHH AP, Công ty TNHH S-conect BG Vina,..

Thi Công Sàn Nhà Xưởng Trịnh Phú Gia – Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trịnh Phú Gia

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Hotline

Di động:

0973 405 885

Email:

trinhphugia.xd@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà 4C Minh Khai, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang Bắc Giang