Công Ty TNHH Thiết Bị An Ninh Viễn Thông V&T

Công ty V&T là một trong các công ty tiên phong về lĩnh vực An ninh Viễn thông, phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm một số hệ thống như:-Hệ Thống Chữa Cháy.-Hệ Thống Báo Trộm.-Hệ Thống Camera quan sát và một số hệ thống khác…
Chúng tôi, xuất thân từ đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên lắp đặt và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao do đó công ty An Ninh, PCCC V&T đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích trong việc tổ chức kinh doanh, lắp đặt – vận hành – bảo trì các hệ thống an toàn và bảo vệ luôn trôi chảy và xuyên suốt.

Công Ty TNHH Thiết Bị An Ninh Viễn Thông V&T

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Ông Tống Ngọc Vương

Chức vụ:

Giám Đốc

Email:

anninhpcccvt@gmail.com

Địa chỉ: 104 Lê Trung Đình, Phường Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Giải Pháp Rồng Vàng

Công ty TNHH Công Nghệ & Giải Pháp Rồng Vàng chuyên cung cấp,triển khai lắp đặt các hệ thống công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp,công ty lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và khu vực kinh tế trọng điểm Miền Trung,chung tôi chuyên cung cấp các sản phẩm,dịch vụ và giải pháp sau: -Máy tính,linh kiện và giải pháp mạng máy tính. -Giải pháp Camera quan sát cho nhà xưởng,văn phòng,cao ốc,căn hộ,showroom,ngân hàng….-Triển khai hệ thống cáp quang,các kết nối truyển dẫn quang.. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm,Rồng Vàng Solutions mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi nói chung.Rất mong nhận được sự đón nhận,ủng hộ của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.Xin chân thành cảm ơn.

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Giải Pháp Rồng Vàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Ông Nguyễn Tấn Diêu

Di động:

0976.609.138

Email:

itnguyendieu@gmail.com

Địa chỉ: 22 Hoàng Hoa Thám, P. Quảng Phú, Quảng NGãi

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ TPT

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh doanh phân phối hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống an ninh (camera, báo trộm, báo cháy),hệ thống mạng máy tính, phần mềm tính cước.. tại khu vực Miền Trung. Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ TPT luôn tự tin và luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách các giải pháp và thiết bị công nghệ hiện đại nhất, hợp lí nhất, phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ TPT

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Võ Ngọc Thái

Di động:

0935 473 568

Email:

thaivntpt@gmail.com

Địa chỉ: Số 204 Hai Bà Trưng, P. Lê Hồng Phong, Quảng Ngãi