Xe Nâng Vina Forklift – Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Đại Phú

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Đại Phú chuyên cung cấp và cho thuê các thiết bị nâng hạ chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, Nhật Bản: Xe nâng pallet, xe nâng cao, xe đẩy phuy, xe nâng trút phuy, xe nâng điện bán tự động, xe nâng điện tự động đứng lái, xe nâng điện tự động ngồi lái, bàn nâng thủy lực, xe forklift điện, xe forklift diesel, xe hút bụi, xe lau sàn.. và tất cả các loại linh phụ kiện thay thế.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý tới khách hàng.

Xe Nâng Vina Forklift – Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Đại Phú

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Trần Quốc Hưng

Chức vụ:

Kinh doanh

Di động:

0702 666 937

Email:

hungtran.vinaforklift@gmail.com

Địa chỉ: Số 417-419-421 Lạc Long Quân, P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Công Ty TNHH Cung ứng Máy Công Nghiệp & Xây Dựng Dana Trang

Công Ty TNHH Cung Ứng Máy Công Nghiệp & Sản Xuất Dana Trang chuyên cho thuê và bán xe nâng hàng: Xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng gas, xe nâng xăng,.. cũ và mới.
Là một trong những công ty hàng đầu về cung ứng dịch vụ xe nâng tại khu vực Miền Trung nói riêng và toàn quốc nói chung, Siêu Thị Xe Nâng Dana Trang luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng trả nghiệm dịch vụ chất lượng với phương châm:
Cam kết: Đảm bảo luôn chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu tạo sự tin cậy với đơn vị hợp tác, có trách nhiệm trong từ kế hoạch, hợp đồng đã ký kết.
Hợp tác: Lắng nghe những đóng góp để xây dựng một thương hiệu bền vững, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên con đường đi tới thành công.

Công Ty TNHH Cung ứng Máy Công Nghiệp & Xây Dựng Dana Trang

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Hiếu

Di động:

0901 991 088

Email:

Xenangcongnghiep.dnt@gmail.com

Địa chỉ: Bình Định, Bình Định