Dầu Nhớt Hùng Hà – Công Ty TNHH Xăng Dầu Hùng Hà

Công Ty TNHH Xăng Dầu Hùng Hà chúng tôi thành lập năm 1999tự hào là nhà cung cấp giải pháp bôi trơnvới nhiều năm kinh nghiệm làm nhà phân phối dầu mỡ, dầu nhờn tại Thái Nguyên. Chúng tôichuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt TOTAL,..

Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng dầu nhớt đạt chất lượng cao về tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu bôi trơn máy móc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình trong cách phục vụ, giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi đến với Hùng Hà.

Dầu Nhớt Hùng Hà – Công Ty TNHH Xăng Dầu Hùng Hà

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Nguyễn Chí Hùng

Chức vụ:

Giám đốc

Di động:

0913 286 325

Email:

hunghatanlap@gmail.com

Địa chỉ: Tổ 11, Đường Quốc lộ 3, P. Tân Lập, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Xăng Dầu Bắc Thái – Công Ty TNHH Xăng Dầu Bắc Thái

Công Ty TNHH Xăng Dầu Bắc Thái được thành lập vào năm 1962. Qua 55 năm hoạt động trong lĩnh vực xăng dầu, Bắc Thái tự hào là đơn vị đầu ngành tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xăng dầu như: xăng A92, xăng A95, xăng dầu Petrolimex. Ngoài ra, Công Ty còn phân phối dầu nhờn dân dụng, dầu nhờn công nghiệp, mỡ bôi trơn, sơn Petrolimex, nhựa đường.. trong nội tỉnh Thái Nguyên và Bắc Cạn.
Với đội ngũ công nhân viên luôn nhiệt tình và năng động, Xăng Dầu Bắc Thái luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng nhất đến với Quý khách hàng.

Xăng Dầu Bắc Thái – Công Ty TNHH Xăng Dầu Bắc Thái

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Ms. Hương

Chức vụ:

P. Hành Chính

Điện thoại:

(0208) 384 5118

Email:

huonght.pt@gmail.com

Địa chỉ: Số 16, Đường Bắc Nam, P. Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên