Công Ty TNHH Trí Đức Hà Nam

Công Ty TNHH Trí Đức Hà Nam được thành lập vào tháng 05/2022 với dàn dây chuyền máy móc liên hoàn, tự động, bán tự động được nhập khẩu mới 100% từ các nước Đài Loan, Trung Quốc,.. Tiền thân là Công Ty TNHH Đài Việt Hà Nam, với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bulong, đinh tán, ốc vít các loại,.. Công ty Đài Việt Hà Nam ngày nay, đã trở thành một trong những Công ty sản xuất đinh tán, bu lông, ốc vít, lò xo có thương hiệu mạnh, có uy tín tại thị trường Việt Nam. Sau khi thành công và có chỗ đứng riêng trong ngành, công ty con Trí Đức Hà Nam được hình thành để phát triển thêm những sản phẩm đòi hỏi kĩ thuật cao hơn, để phục vụ tới Quý khách hàng. Bên cạnh việc sản xuất, công ty chúng tôi còn không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung câp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa, máy móc, dây chuyền thiết bị, chuyển giao công nghệ của ngành cơ khí.
* Chế tạo các thiết bị cơ khí: Xe goong chở than, băng chuyền, băng tải gầu, máy sàng than, mặt sàng,..
>>> Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu”, Trí Đức Hà Nam luôn mong mỏi được là bạn đồng hành thân thiết với mọi khách hàng gần xa. chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Công Ty TNHH Trí Đức Hà Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Minh Đức

Chức vụ:

Kinh doanh

Di động:

0973588910

Email:

nguyenminhduc03101995@gmail.com

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Kim Bình, Xã Kim Bình, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam

Đinh Tán Đài Việt – Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Đài Việt

Công Ty TNHH SX Và Thương Mại Đài Việt (Davitec) hoạt động trong các lĩnh vực:
Gia công máy tán đinh thương hiệu Davitec: Máy tán đinh bán tự động, máy tán đinh river cổ vuông, máy tán đinh dùng đóng va ly, dùng cho thùng nhựa danpla,..
Cơ sở vật chất: Dàn dây chuyền máy móc liên hoàn, tự động, bán tự động được nhập khẩu mới 100% từ Đức, Đài Loan, Trung Quốc

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Davitec không ngừng lớn mạnh, doanh thu và sản lượng sản xuất tăng gấp 25 lần so với ngày đầu thành lập, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 17-20%.

Đinh Tán Đài Việt – Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Đài Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Châu

Điện thoại:

0903 227 744

Email:

minhchau@daivitec.com.vn

Địa chỉ: CCNKim Bình, TP. Phủ Lý, Hà Nam