Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời – Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Tập Đoàn Phương Trời

Công Ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Tập Đoàn Phương Trời được thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự kinh doanh dịch vụ bảo vệ do Công an tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh số 360093342 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp.
– Chúng tôi có một hệ thống quản lý chất lượng và một lực lượng bảo vệ của Công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của khách hàng và của thị trường trong thời mở cửa thu hút vốn đầu tư như hiện nay. Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Tập Đoàn Phương Trời cam kết:
✔ Đáp ứng được hiệu quả và an toàn nhất.
➤➤ Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Trời cam kết làm việc trên nguyên tắc đảm bảo: “Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả” – Đó là phương châm và chính sách mà Công ty dịch vụ bảo vệ Phương Trời sẽ cung cấp đến Quý khách hàng những vệ sỹ bảo vệ hoàn hảo nhất, và đáp ứng mọi nơi mọi lúc theo yêu cầu.
✪ Luôn lắng nghe và thấu hiểu để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Xác định bảo vệ tài sản của Khách hàng là bảo vệ tài sản của Công ty Phương Trời, hay chính là bảo vệ quyền lợi của mỗi nhân viên của Công ty.
Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài đối với Quý Khách hàng về sự an ninh trật tự và bảo vệ tài sản một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời – Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Tập Đoàn Phương Trời

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Tân

Chức vụ:

Bộ Phận Kinh Doanh

Di động:

0867 601 583

Email:

vnvgiabatmvn2023.com@gmail.com

Địa chỉ: Tổ 28, Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ An Ninh Thế Giới

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ An Ninh Thế Giới được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 3603474439 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 07/04/2017.
– Bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Thế Giới đảm bảo an toàn về con người và tài sản, đem đến sự an tâm trong đời sống, trong công việc kinh doanh hàng ngày, đồng thời cũng là nét văn minh hiện đại cho Quý Khách hàng.
– Hiện nay, Công ty An Ninh Thế Giới hoạt động với 01 trụ sở và 03 Văn phòng Đại diện

– Ban lãnh đạo Công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, tâm huyết năng động cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, Công ty An Ninh Thế Giới còn được sự tư vấn về nghiệp vụ, kế hoạch, các vấn đề xảy ra và cách xử lý trong quá trình thực hiện công tác bảo vệ của Đại tá – Hà Văn Cương, Nguyên Phó Tổng biên tập Báo Công An Nhân Dân – An Ninh Thế Giới. Vì thế, Chúng tôi tự tin có đủ năng lực để đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý Khách hàng.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ An Ninh Thế Giới

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Luận

Di động:

0964 997 171

Email:

luanincon@yahoo.com

Họ tên:

Ms. Hứa Thị Thanh Mai

Chức vụ:

PP. Kinh Doanh

Di động:

090 141 0035

Email:

thanhmai8291@gmail.com

Họ tên:

Mr. Trần Trung Hiếu

Chức vụ:

Cán bộ nghiệp vụ

Di động:

098 560 7095

Địa chỉ: Số 2350A Quốc Lộ 1, X. Xuân Tâm, H. Xuân Lộc, Đồng Nai