Công Ty TNHH Thương Mại Phú An Thịnh

Công Ty TNHH Thương Mại Phú An Thịnh hoạt động trên lĩnh vực gia công cơ khí, chuyên về xử lý và tráng phủ bề mặt kim loại (Gia công xi mạ sản phẩm cơ khí)
✔ Với hệ thống dây chuyền hiện đại, máy móc đồng bộ, quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015, 5S cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, tận tâm, Phú An Thịnh cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả không thể hợp lý hơn.

➽➽➽ Bằng sự tin tưởng và tất cả chân thành, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển và thành công của quý doanh nghiệp và hi vọng sẽ được phục vụ quý doanh nghiệp trong thời gian gần nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần: Ms. Phương – 0988732920

Công Ty TNHH Thương Mại Phú An Thịnh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Ms. Vũ Thị Phương

Chức vụ:

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Điện thoại:

0988 732 920

Email:

Phongkinhdoanhpat@gmail.com

Địa chỉ: TDP Bông Hồng, Phường Bãi Bông, Thị Xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Xi Mạ Plato – Công Ty Cổ Phần Plato Viet Nam

Công Ty Cổ Phần Plato Việt Nam là doanh nghiệp chuyên gia công các sản phẩm xi mạ chất lượng cao đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 và ISO 14001:2010/ ISO 14001:2004.
3 dịch vụ chính bao gồm:
Xi mạ crom cho bề mặt kim loại và nhựa
Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn PLATO?

☑ Các công nghệ áp dụng luôn được nghiên cứu và cố vấn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội để đảm tính hiệu quả thực tiễn và bắt kịp xu thế thời đại.
☑ Xưởng gia công với diện tích khoảng 4000m2, đáp ứng được mọi đơn hàng, yêu cầu của khách hàng.

☑ Công ty Plato hiện đang là đối tác sản xuất tin cậy cho các Doanh nghiệp lớn của Nhật Bản và một số doanh nghiệp tại Việt Nam như: Công Ty TNHH Takagi Việt Nam, Công Ty TNHH Honda Lock Việt Nam, Samsung Việt Nam, Hirota Precision Viet Nam Co., Ltd, FOMECO, IL Kwang,..

Xi Mạ Plato – Công Ty Cổ Phần Plato Viet Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Mai Thanh Tùng

Di động:

0912 316 363

Email:

platovn@gmail.com

Họ tên:

Mr. Quang

Di động:

0988 949 452

Email:

platovn@gmail.com

Địa chỉ: Tổ Dân Phố Bông Hồng, P. Bãi Bông, TX. Phổ Yên, Thái Nguyên