ắc Quy Total – Công Ty TNHH Total Việt Nam

Lời đầu tiên, Công Ty Total Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe – hạnh phúc đến toàn thể Quý đơn vị. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.
➠ Sản phẩm của TOTAL đã nhiều năm được thị trường cả nước chấp nhận tin dùng thay thế cho hàng nhập ngoại. TOTAL liên tục đầu tư đổi mới về thiết bị công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng hoá về chủng loại từ ắc quy xe gắn máy, ắc quy ôtô, ắc quy dùng cho xe điện sân Golf, bến cảng đến ắc quy đặc chủng bản cực ống chất lượng cao dùng cho xe nâng hàng chạy điện, ắc quy dùng cho xe goòng khai thác than trong hầm mỏ, ắc quy đầu máy xe lửa,.. có dung lượng từ 100 đến 1000Ah.
➠ TOTAL Việt Nam có đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật chuyên ngành ắc quy với đủ vật tư, hoá chất, đủ trang thiết bị chuyên dùng, có thể nhận tư vấn, lắp đặt, sửa chữa các tổ hợp ắc quy, bộ nguồn ắc quy một chiều phục vụ cho công nghiệp và dân dụng, sửa chữa phục hồi ắc quy kiềm và sản xuất điện cực mạ Crôm, mạ Niken theo yêu cầu của khách hàng, gia công chế tạo sản phẩm cơ khí chính xác phục vụ sản xuất giấy xuất khẩu và kinh doanh thương mại.
➠ Mục tiêu phát triển bền vững của TOTAL là không ngừng đổi mới phát triển, mở rộng thị trường đa dạng hoá các chủng loại sản phẩm luôn giữ vững là đơn vị đầu tiên sản xuất và cung cấp ắc quy đặc chủng cho thị trường cả nước thay thế hàng nhập khẩu. TOTAL luôn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng với các tiêu chí dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

ắc Quy Total – Công Ty TNHH Total Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Hotline

Di động:

0913 99 23 23

Email:

totalbattery@gmail.com

Địa chỉ: Khu 5, Chu Hóa, TP. Việt Trì, Phú Thọ