Chi Nhánh Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Hưng Phát

Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Hưng Phát đơn vị tiêu biểu tại Long An chuyên:
✼ Sản xuất bao bì nhựa các loại: Túi PE, Túi PP, Bao bì thực phẩm, bao bì giấy vệ sinh, bao bì tã lót, bao bì băng vệ sinh, bao bì thuốc trừ sâu, bao bì phân bón, bao bì vỏ ruột xe,..
Đến với Hưng Phát, quý khách hàng sẽ có vô vàn lựa chọn với đa dạng các chủng loại sản phẩm với những thiết kế và chất liệu nhựa khác nhau. Chúng tôi tập trung nhận các đơn hàng với số lượng lớn, tối thiểu từ 50.000 cái hoặc 250kg trở lên.
➺ Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên khoảng từ 50-100 người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chịu khó.
➺ Công Ty Bao Bì Nhựa Hưng Phát cung cấp bao bì trong mọi lĩnh vực từ nông nghiệp, thời trang, y tế hay bao bì sinh hoạt hàng ngày,.. Với đầy đủ kích cỡ lớn nhỏ, đa dạng trong thiết kế với màu sắc bắt mắt, đồ họa khác biệt tạo điểm nhấn cho sản phẩm.
➺ Về giá thành sản phẩm bao bì: Khi mua bao bì trực tiếp tại xưởng sẽ không qua khâu trung gian và được giao hàng tận nơi, do đó khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí rất đáng kể trong kinh doanh.
☎ Tìm kiếm công ty bao bì nhựa ở Long An đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên bạn vui lòng truy cập website baobinhuahungphat.com để nhận sự tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Chi Nhánh Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Hưng Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Hotline

Di động:

0972 530 540

Email:

guojun17@gmail.com

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân A2, Lô V2, H. Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu