Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Xây Lắp Đặng Gia

Công ty TNHH TM & XL Đặng Gia xin kính chào quý khách . Công ty chúng tôi thành lập năm 2015, chuyên cung cấp các loại tủ bảng điện công nghiệp và Thương mại các thiết bị điện có uy tín, chất lượng trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi gồm có:
– Tủ chuyển đổi nguồn tự động ATS , tủ hòa đồng bộ
– Trạm cột ,trạm kiot ngoài trời.
– Hệ thống tủ điều khiển tự động hóa trong các nghành sản xuất công nghiệp, và còn nhiều dạng tủ khác theo yêu cầu của quý khách.
– Cung cấp phân phối các thiết bị điện công nghiệp của Hyundai , LS , Schneider , ABB , Mitsubitsi Omron … Vật tư tủ bảng điện Youngsung ( Hàn Quốc ), IDEC (Nhật bản).
Xin liên hệ : Mr Hoài : 0945.30.7667. Email :hoai.eae2@gmail.com. Công ty TNHH TM Xây lắp Đặng Gia Địa chỉ: Ngõ 135, Đường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Vinh, Nghệ An. Website: http://www.danggiatech.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Xây Lắp Đặng Gia

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Hoài

Di động:

0945 307 667

Email:

hoai.eae2@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 135, Đư. Trần Hưng Đạo, TP. Vinh, Nghệ An

Công Ty CP Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Điện Nghệ An

Công Ty CP Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Điện Nghệ An là Đơn vị chuyên nhận xây lắp công trình điện, giao thông thủy lợi và cung cấp các thiết bị, phụ kiện xây lắp các công trình điện cao, hạ thế. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhât, giá cả hợp lý nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công Ty CP Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Điện Nghệ An

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Ông Tạ Văn Phúc

Di động:

0944 021 222

Email:

ketcauthepnghean@gmail.com

Địa chỉ: Xóm Xuân Hoa, X. Nghi Đức, TP. Vinh, Nghệ An

Công Ty TNHH Cơ Điện MES

Công Ty TNHH Cơ Điện MES được thành lập năm 2016 trên nền tảng là chi nhánh công ty TNHH Nhất Nước. Hiện công ty đã đầu tư đầy đủ máy móc hiện đại để phục vụ sản xuất như máy cắt lazer CNC, máy cắt plasma CNC cùng nhiều máy móc hiện đại khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tủ điện, chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều các khách hàng trên cả nước và xây dựng được thương hiệu riêng của mình để khách hàng có thể nhớ tới mỗi khi có nhu cầu.

Công Ty TNHH Cơ Điện MES

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Trần Văn Hiệp

Chức vụ:

TPKD

Di động:

0972798198

Email:

tranvanhiep@mes.net.vn

Họ tên:

Ms. Lê Thị Lương

Chức vụ:

TP TCHC

Điện thoại:

(0238) 3521218

Email:

leluong@mes.net.vn

Địa chỉ: Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An