Công ty TNHH BO REI BAO Việt Nam

Công ty TNHH BO REI BAO VIệT NAM là nhà cung cấp dịch vụ cho các thiết bị điện và điện tử do công ty SFC Thâm Khuyến đầu tư. Sứ mệnh của công ty là cung cấp một loạt các phụ kiện hóa học điện tử và các sản phẩm kết dính chính xác với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau cho ngành điện và điện tử.
Công ty luôn theo phương châm kinh doanh là “Khách hàng là trên hết, theo đuổi sự xuất sắc, đổi mới vĩnh cửu, hợp tác cùng có lợi”. Cố gắng hết sức giảm thiểu chi phí sản xuất thành phẩm. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn bè từ mọi tầng lớp để tạo ra một tương lai tươi sáng cho thị trường. Các sản phẩm cốt lõi được công ty phân phối:
– Băng keo dẫn nhiệt 3M.
– Băng keo 3M VHB.
– Băng keo một mặt 3M
*Keo 3M:
– Keo khô nhanh.
Phương châm chất lượng của chúng tôi là phấn đấu cho sự xuất sắc và theo đuổi khuyết điểm của sản phẩm của chúng tôi. “Sản phẩm hàng đầu, dịch vụ nhanh, đối tác mãi mãi” là mục đích kinh doanh mà BO REI BAO đã theo đuổi trong nhiều năm. Chúng tôi tin chắc rằng sự xuất sắc về các sản phẩm nổi tiếng quốc tế và dịch vụ hậu mãi tốt hơn hết sẽ là cầu nối giữa chúng tôi và khách hàng.

Công ty TNHH BO REI BAO Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Minh

Điện thoại:

0988 081 151

Email:

0988081151

Địa chỉ: Số 98, Đường Hai Bà Trưng, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Keo Dán Vitop Chemicals – Công Ty TNHH Vitop Chemicals

Công Ty TNHH Vitop Chemicals là công ty 100% vốn Đài Loan, chuyên sản xuất hóa chất FORMALIN và thương mại các sản phẩm về keo dán nhưu keo dán gỗ, keo ghép gỗ

Công Ty TNHH Vitop Chemicals cam kết mang tới các sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Keo Dán Vitop Chemicals – Công Ty TNHH Vitop Chemicals

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Ms. Hương

Chức vụ:

Kế toán

Điện thoại:

(0222) 3699 288

Email:

nhansu@vitopchem.com.vn

Địa chỉ: KCN Yên Phong, X. Long Châu, H. Yên Phong, Bắc Ninh

Màng BOPP Dongguan Ruixin – Công Ty TNHH Vật liệu Bảo vệ Môi trường Dongguan Ruixin

Công ty TNHH Vật liệu Bảo vệ Môi trường Dongguan Ruixin được thành lập vào năm 2002. Nó tọa lạc tại Số 13, Đường Phù Dung, Bảo Sơn, Thị trấn Hoàng Giang, Thành phố Đông Quan, Tỉnh Quảng Đông, với diện tích xây dựng là 20.000 mét vuông.
➥Màng BOPP: Màng bóng xước, màng mờ chống trầy xước, màng xúc giác chống dấu vân tay, màng cảm giác da, màng mờ, màng đen chống trầy xước, màng đen xúc giác, màng mờ phân hủy oxy hóa sinh học, và màng chống tia cực tím gốc nước.
➥Keo bồi, keo bảo vệ, keo cán màng, keo dán màng PET, keo dán hộp 201,..

– Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong hộp đóng gói sản phẩm điện tử, hộp thuốc lá, hộp rượu, hộp đóng gói quà tặng trang sức, hộp đóng gói mỹ phẩm, túi xách, thẻ sản phẩm, album ảnh, sách,.. cung cấp bao bì mới sáng tạo cho thị trường Vật liệu và công nghệ tiếp tục mang lại giá trị gia tăng cao cho sản phẩm của khách hàng.

Dongguan Ruixin thực hiện chính sách chất lượng “chính trực và hợp tác, chất lượng và hiệu quả cao, cải tiến liên tục và sự hài lòng của khách hàng” và tuân thủ tinh thần doanh nghiệp “tiên phong, đổi mới, thực tế và tận tâm” để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đối với đa số người dùng và sẵn sàng hợp tác với các công ty trong và ngoài nước, các doanh nghiệp thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị rộng rãi, đổi mới và phát triển.

Màng BOPP Dongguan Ruixin – Công Ty TNHH Vật liệu Bảo vệ Môi trường Dongguan Ruixin

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ tên:

Mr. Vũ Quang Ninh

Chức vụ:

NV Kinh doanh

Di động:

0388.609.199

Email:

vuquangninh84@gmail.com

Họ tên:

Ms. Mai

Chức vụ:

Kế toán trưởng

Di động:

0988 667 824

Họ tên:

Ms. Lụa

Chức vụ:

NV Kinh doanh

Di động:

0979.862.960

Họ tên:

Mr. Huy

Chức vụ:

NV Kinh doanh

Di động:

0976.826.887

Địa chỉ: Số 5, Làn 2, Đường Đấu Mã, khu 2, Phường Thị Cầu, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh